I
icandoanything
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình với:
1.a) n+49 chia hết n+1
b) 2n+10 chia hết n+1
c) 3n+25 chia hết n-1
d) 4n+60 chia hết 2n+3
e) 6n+102 chia hết 3n-1
f) 5n+1 chia hết 2n-1
2.Tim ba số a,b,c, Biết 1+2+3+...+bc=abc
____________________________________________________________
(Xin lỗi vì hình ảnh ko rõ ràng)
4.Tìm x E N, biết:
[TEX]7^ {2x-1}[/TEX] - [TEX]7^{6.3}[/TEX]=[TEX]7^{6.4}[/TEX]
5.Tìm x, y E N, biết:
a)(x-2).(2y+1)=12
6.Chứng tỏ rằng:
a)Tổng của ba số tự nhiên liên tiếp là một số chia hết cho 3.
b)Tổng của 4 số tự nhiên liên tiếp là một số không chia hết cho 4.
c)Số có dạng aaaaaa(có dấu gạch trên đầu) bao giờ cũng chia hết cho 7.
1.a) n+49 chia hết n+1
b) 2n+10 chia hết n+1
c) 3n+25 chia hết n-1
d) 4n+60 chia hết 2n+3
e) 6n+102 chia hết 3n-1
f) 5n+1 chia hết 2n-1
2.Tim ba số a,b,c, Biết 1+2+3+...+bc=abc
____________________________________________________________
(Xin lỗi vì hình ảnh ko rõ ràng)
4.Tìm x E N, biết:
[TEX]7^ {2x-1}[/TEX] - [TEX]7^{6.3}[/TEX]=[TEX]7^{6.4}[/TEX]
5.Tìm x, y E N, biết:
a)(x-2).(2y+1)=12
6.Chứng tỏ rằng:
a)Tổng của ba số tự nhiên liên tiếp là một số chia hết cho 3.
b)Tổng của 4 số tự nhiên liên tiếp là một số không chia hết cho 4.
c)Số có dạng aaaaaa(có dấu gạch trên đầu) bao giờ cũng chia hết cho 7.
Last edited by a moderator: