[Toán 6]

A

anh123456789tt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Thay dấu * bằng những chữ số thích hợp:
** + ** = *97
2. Thay các dấu * và các chữ bởi các chữ số thích hợp:
a, *8*3 b, aaa
x 9 x a
_______ ______
70*7* 3**a
3.Xác định dạng của các tích sau:
a, ___ ____
ab . 101 abc . 7.11.13
4. So sách a và b mà không tính cụ thể giá trị của chúng:
a= 2002.2002 b=2000.2004
5. Một phép trừ có tổng của số bị trừ và số trừ là và hiệu bằng 1062. Số trừ lớn hơn hiệu 279. Tìm số trừ và số bị trừ.
Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me", "giúp em với", "cứu với", "hehe" v.v...hoặc các tiêu đề có biểu cảm (!!!, ???, @@@).
P/s: Đã sửa
:M052::M052:
 
Last edited by a moderator:
T

tayhd20022001


1. Thay dấu * bằng những chữ số thích hợp:
99+ 98 = 197

4. So sách a và b mà không tính cụ thể giá trị của chúng:
a= 2002.2002 b=2000.2004
$$Giải$$
Ta có :
a=2002.2002=2.1001.2.1001=4.1001.1001
b=2004.2002=2.1002.2.1001=4.1001.1002
\Rightarrow 1001.1001 <1001.1002
\Rightarrow a= 2002.2002<b=2000.2004
.
 
D

duc_2605


Một phép trừ có tổng của số bị trừ và số trừ là và hiệu bằng 1062. Số trừ lớn hơn hiệu 279. Tìm số trừ và số bị trừ.

Theo đề bài ta có:
a + b + c = 1062
MÀ b + c = a
\Rightarrow a + b + c = a +a = 2a =1062
\Rightarrow a = 531
b = (531 + 279) : 2 = 405
c = 405 - 279 = 126
 
A

anh123456789tt


1. Thay dấu * bằng những chữ số thích hợp:
99+ 98 = 197

4. So sách a và b mà không tính cụ thể giá trị của chúng:
a= 2002.2002 b=2000.2004
$$Giải$$
Ta có :
a=2002.2002=2.1001.2.1001=4.1001.1001
b=2004.2002=2.1002.2.1001=4.1001.1002
\Rightarrow 1001.1001 <1001.1002
\Rightarrow a= 2002.2002<b=2000.2004
.
Cần lời giải cơ mà, mình đâu cần phép tính. Mong cậu làm lại câu 1 giùm :D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D Nha?
 
T

thinhrost1

1. Thay dấu * bằng những chữ số thích hợp:
**+ ** = *97

1. Thay dấu * bằng những chữ số thích hợp:
** + ** = *97

Ta có: *97 bằng 197, do ko có số nào có 2 chữ số cộng với nhau lớn hơn 198

Ta có: 99+99=198

Và **+**=197

Nên: 99+98=197

Hay: 98+99=197
 
Top Bottom