Tìm tất cả các số nguyên tố p sao cho p+1 bằng tổng tất cả cá số tự nhiên từ 1 đến số n nào đó
C conruoinho 21 Tháng bảy 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các số nguyên tố p sao cho p+1 bằng tổng tất cả cá số tự nhiên từ 1 đến số n nào đó
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các số nguyên tố p sao cho p+1 bằng tổng tất cả cá số tự nhiên từ 1 đến số n nào đó
M megamanxza 21 Tháng bảy 2013 #2 Đầu tiên p sẽ là số 2. Vì p+1=2+1=3=1+2. Tiếp theo p=5 vì p+1=5+1=6=1+2+3. Chắc là hết rồi đó!
K khongphaibang97 17 Tháng tám 2013 #3 đầu tiên p sẽ là 2vì p+1=2+1=3=1+2 p=5 vì p+1=5+1=6=1+2+3 vây là chia hết rồi:khi (19): Last edited by a moderator: 20 Tháng tám 2013