V
vuasanban
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người cho hỏi
Có thể có phân số [TEX]\frac{a}{b}[/TEX] (a,b [TEX] \in \[/TEX] Z, b [TEX]\not= \[/TEX] 0) sao cho:
[TEX]\frac{a}{b}[/TEX]=[TEX]\frac{a.m}{b.n}[/TEX] (m,n [TEX] \in \[/TEX] Z ; m,n [TEX]\not= \[/TEX] 0 và m [TEX]\not= \[/TEX] n ) hay không
ngoài m=0 thì còn gì nữa ko
Có thể có phân số [TEX]\frac{a}{b}[/TEX] (a,b [TEX] \in \[/TEX] Z, b [TEX]\not= \[/TEX] 0) sao cho:
[TEX]\frac{a}{b}[/TEX]=[TEX]\frac{a.m}{b.n}[/TEX] (m,n [TEX] \in \[/TEX] Z ; m,n [TEX]\not= \[/TEX] 0 và m [TEX]\not= \[/TEX] n ) hay không
ngoài m=0 thì còn gì nữa ko