V
vip_daragon
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Câu 1 : Tính: [TEX]10938471^3[/TEX].
Câu 2 : Tìm 4 chữ số cuối của số: [TEX]6^{2012}[/TEX].
Câu 3 : Tính tổng: S= [TEX]\frac{12}{1+2} + \frac{12}{1+2+3} + ... +\frac{12}{1+2+3+...+2011}[/TEX]:khi (67):
Chú ý tiêu đề: [Toán 6]+ Tiêu đề
Dùng size < 5 nhé
Câu 2 : Tìm 4 chữ số cuối của số: [TEX]6^{2012}[/TEX].
Câu 3 : Tính tổng: S= [TEX]\frac{12}{1+2} + \frac{12}{1+2+3} + ... +\frac{12}{1+2+3+...+2011}[/TEX]:khi (67):
Chú ý tiêu đề: [Toán 6]+ Tiêu đề
Dùng size < 5 nhé
Last edited by a moderator: