toán 6

L

longhama6a2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Góc xoy là hình gồm………………..
Tam giác TUV là hình gồm……………….
Nếu xOy=yOz= 1 PHẦN 2 xOz thì Oy là…………………
Tia Oc là tia phân giác của góc aOb nếu………….+…………….=………………..và ……………………………
Tính giá trị biểu htức
25% . 16 phần 7- 15 phần 7
Tìm x
A) 4 phần 9-4 phần 9 .x=10 phần 3
b) 0.5x – 2 phần 3x = 7 phần 6
Nhanh lên mính sẽ cảm ơn và nhấn đúng

Gõ latex
 
Last edited by a moderator:
0

0872

Góc[TEX]\widehat{xoy}[/TEX] là hình gồm hai tia chung gốc Ox, Oy

Tam giác TUV là hình gồm 3 đoạn thẳng TU, UV và TV, trong đó 3 điểm T, U, V không thẳng hàng

Nếu [TEX]\widehat{xOy}=\widehat{yOz}=\frac{1}{2} \widehat{xOz}[/TEX] thì Oy là tia phân giác của [TEX]\widehat{xOz}[/TEX]

Tia Oc là tia phân giác của [TEX]\widehat{aOb}[/TEX] nếu [TEX]\widehat{aOc}+\widehat{bOc}= \frac{\widehat{aOb}}{2}[/TEX]

Những bài tính giá trị biểu thức bạn hoàn toàn có thể tính bằng máy tính mà
 
D

dominhphuc

25% . $\dfrac{16}{7}$ - $\dfrac{15}{7}$
=$\dfrac{1}{4}$.$\dfrac{16}{7}$-$\dfrac{15}{7}$
=$\dfrac{4}{7}$-$\dfrac{15}{7}$
=$\dfrac{-11}{7}$
 
D

duc_2605

Góc xoy là hình gồm………………..
Tam giác TUV là hình gồm……………….
Nếu xOy=yOz= 1 PHẦN 2 xOz thì Oy là…………………
Tia Oc là tia phân giác của góc aOb nếu………….+…………….=………………..và ……………………………
Tính giá trị biểu htức
25% . 16 phần 7- 15 phần 7
Tìm x
A) 4 phần 9-4 phần 9 .x=10 phần 3
b) 0.5x – 2 phần 3x = 7 phần 6
Nhanh lên mính sẽ cảm ơn và nhấn đúng

Gõ latex
mấy cái bài dễ ẹt này:
Tính giá trị biểu thức:
25% . [TEX]\frac{16}{7}[/TEX] - [TEX]\frac{15}{7}[/TEX]
= [TEX]\frac{1}{4}[/TEX] . [TEX]\frac{16}{7}[/TEX] - [TEX]\frac{15}{7}[/TEX]
= [TEX]\frac{4}{7}[/TEX] - [TEX]\frac{15}{7}[/TEX] = [TEX]\frac{-11}{7}[/TEX]
Tìm x:
A) [TEX]\frac{4}{9}[/TEX] - [TEX]\frac{4}{9}[/TEX] . x = [TEX]\frac{10}{3}[/TEX]
[TEX]\frac{4}{9}[/TEX] . 1 - [TEX]\frac{4}{9}[/TEX] . x = [TEX]\frac{10}{3}[/TEX]
[TEX]\frac{4}{9}[/TEX] . (1 - x) = [TEX]\frac{10}{3}[/TEX]
1 - x = [TEX]\frac{10}{3}[/TEX] : [TEX]\frac{4}{9}[/TEX]
1 - x = [TEX]\frac{15}{2}[/TEX]
x = 1 - [TEX]\frac{15}{2}[/TEX]
x = [TEX]\frac{-13}{2}[/TEX]
B) 0,5x - [TEX]\frac{2}{3}[/TEX]x = [TEX]\frac{7}{6}[/TEX]
[TEX]\frac{1}{2}[/TEX]x - [TEX]\frac{2}{3}[/TEX]x = [TEX]\frac{7}{6}[/TEX]
([TEX]\frac{1}{2}[/TEX] - [TEX]\frac{2}{3}[/TEX])x = [TEX]\frac{7}{6}[/TEX]
[TEX]\frac{-1}{6}[/TEX]x = [TEX]\frac{7}{6}[/TEX]
x = [TEX]\frac{7}{6}[/TEX] : [TEX]\frac{-1}{6}[/TEX]
x = -7
 
Top Bottom