toán 6

L

longhama6a2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/Tính giá trị biểu thức: a) M= 2 phần 3.5+2 phần 5.7+2 phần 7.9+…+2 phần 97.99
B) 1 phần 30+ 1 phần 42+1 phần 56+ 1 phần 72+ 1 phần 90+ 1 phần 110+1 phần 132

2/Chứng minh rằng;
S= 1 phần 5+ 1 phần 13+1 phần 14+ 1 phần 15+1 phần 61+1 phần 62+1 phần 63 <1 phần 2

3/Cho n là số tự nhiên.Chứng tỏ 3n+1 phần 7n+2 là phân số tối giản

4Cho A= 1 phần 10+ 1 phần 11+1 phần 12+1 phần 13+1 phần 14+…+1 phần 18+1 phần 19. Hãy so sánh A với 1 phần 2
Làm nhanh lên nhé và đúng nhất mính sẽ cảm ơn và nhấn đúng cho mình chuẩn bị thi rồi
Ai học giỏi toán nhất hãy chỉ bí quyết cho mình với!

Chú ý tiêu đề: [Toán 6]+ Tiêu đề
Gõ latex. Học tại ĐÂY
P/s: Mod không phải lúc nào cũng sửa cho bạn được
 
Last edited by a moderator:
V

vovantiendung

1/a/M=2 phần 3.5+2 phần 5.7 +2 phần 7.9+... +2 phần 97.99
=1 phần 3 -1 phần 5+ 1 phần 5 -1 phần 7 +1 phần 7 -1 phần 9+ ...+1 phần 97- 1 phần 99
=1 phần 3 +(-1 phần 5+ 1 phần 5)+ (-1 phần 7 +1 phần 7) +(-1 phần 9+ 1 phần 9)+...+(-1 phần 97+1 phần 97) - 1 phần 99
=1 phần 3 +0 +0+... +0- 1 phần 99
=1 phần 3- 1 phần 99
=33 phần 99- 1 phần 99
32 phần 99

Gõ latex. Học tại ĐÂY
P/s: Mod không phải lúc nào cũng sửa cho bạn được
 
Last edited by a moderator:
0

0872

gif.latex
.


gif.latex


gif.latex


gif.latex


gif.latex


gif.latex
 
Top Bottom