toán 6

Q

quanglong6

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/hai đường thẳng song song có số điểm chung là:

2/ hai đường thẳng cắt nhau có bao nhieu cặp tia trùng nhau

3/ ba đường thẳng cắt nhau từng đôi một tạo nên mấy tia?

4/cho 2 điểm bất ki, số đường thẳng đi qua hai diểm đó là ?

5/tìm tổng các số nguyên có giá trị tuỵet đối nhỏ hơn 10

6/Tổng từ 1 đến 50 bằng?

7/ tổng cua
 
N

nguyenbahiep1

1/hai đường thẳng song song có số điểm chung là:

4/cho 2 điểm bất ki, số đường thẳng đi qua hai diểm đó là ?

5/tìm tổng các số nguyên có giá trị tuỵet đối nhỏ hơn 10

6/Tổng từ 1 đến 50 bằng?

câu 1

0 điểm chung

câu 4

nếu 2 điểm phân biệt thì là 1 còn 2 điểm mà có trường hợp ko phân biệt thì nó là vô số

câu 5

[laTEX](-9)+(-8)+....+(-1)+0+1+...+8+9 = 0 [/laTEX]

câu 6

[laTEX]1+2+...+49+50 = \frac{50(1+50)}{2} = 1275[/laTEX]
 
0

0973573959thuy

1/hai đường thẳng song song có số điểm chung là: O điểm (=.=')

2/ hai đường thẳng cắt nhau có bao nhiêu cặp tia trùng nhau : O điểm >"<

4/cho 2 điểm bất ki, số đường thẳng đi qua hai diểm đó là : 1 đường thẳng

5/tìm tổng các số nguyên có giá trị tuỵệt đối nhỏ hơn 10 : 0

6/Tổng từ 1 đến 50 bằng : (50 + 1). 50 : 2 = 1275

7/ tổng cua : thiếu đề hả bạn ?
 
Top Bottom