toán 6

Q

quanglong6

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ba đường thẳng cắt nhau từng đôi một tạo nên
a.6tia b9tia c 12tia d 8 tia
hai đường thẳng cắt nhau có bao nhiêu cặp tia trùng nhau
a. 1 b. 2 c.3 d mot ket quả khác
hai đường thẳng song song có số điểm chung là:
a.vô số b co mot điểm chung c khong co điểm chung nào d a,b,c đều sai
Vẽ tia AB voi AB=6cm trên tia đối của tia AB vẽ điểm B' sao cho AB'=6cm.Hỏi điểm a co la trung điểm của đoạn BB' khong?
Cho đoạn thẳng Oa dài 4cm,C là điểm nằm giữa A,B .Gọi M là trung điểm của AC va N la trung điểm của Cb.Tinh MN?
TỔNG CUẢ CÁC SO NGUYEN X MA -4< HOAC BANG X<4 BANG
Bài 2:Cho 3 số tự nhiên không chia hết cho 4. Khi chia a,b,c cho 4 thì có bốn số dư khác nhau.Chứng tỏ rằng (a+b+c) chia hết cho 2
Chú ý:Em nên gộp hai pic lại cho dễ làm và gọn.
Đã sửa.
 
Last edited by a moderator:
0

0973573959thuy

ba đường thẳng cắt nhau từng đôi một tạo nên
a.6 tia
hai đường thẳng cắt nhau có bao nhiêu cặp tia trùng nhau
d. mot ket quả khác
hai đường thẳng song song có số điểm chung là:
c. khong co điểm chung nào
Vẽ tia AB voi AB=6cm trên tia đối của tia AB vẽ điểm B' sao cho AB'=6cm.Hỏi điểm A co la trung điểm của đoạn BB' khong?
Vì BB' không có độ dài nhất định do tia AB chỉ có điểm A xác định còn B thì không nên ta không có điều kiện AB = AB' \Rightarrow A không là trung điểm của BB'.

Cho đoạn thẳng OA dài 4cm,C là điểm nằm giữa A,B .Gọi M là trung điểm của AC va N la trung điểm của CB.Tinh MN? ~~~> Đề sai. Đã cho B đâu mà vẽ C nằm giữa A, B.
 
Top Bottom