Toán 6

K

kool_boy_98

Giúp bạn nhé:

Ta có lí thuyết:

Nếu $n = a . 10^m$ (với $a < 10, m \in N$) thì $n$ có $m + 1$ chữ số.

Áp dụng vào bài toán ta có:

$2^{100} = 1,2676506 . 10^{30}$

~~> $2^{100}$ có $30+1=31$ chữ số.
 
V

vanmanh2001

Cảm ơn anh nhìu lắm ko có anh em bị phạt mất :&gt;:&gt;:&gt;

__________________


4ac75b41_1361d22b_4a194bbd_105f04b2_4958a10e_49477954_naru431532.gif
 
Last edited by a moderator:
H

huyminhtran

2^100 có 31 chữ số đó em ạ. thấy anh mày giải hay chưa :khi (21)::khi (54)::khi (96)::Mhappys::M020:
 
Top Bottom