$a,\dfrac{3}{4}-\dfrac{5}{8}x=-3,2 \\ b/ \dfrac{3}{4}(1,2x-2\dfrac{1}{2})=3\dfrac{1}{4}$
C conangkieusa 21 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $a,\dfrac{3}{4}-\dfrac{5}{8}x=-3,2 \\ b/ \dfrac{3}{4}(1,2x-2\dfrac{1}{2})=3\dfrac{1}{4}$ Last edited by a moderator: 21 Tháng bảy 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $a,\dfrac{3}{4}-\dfrac{5}{8}x=-3,2 \\ b/ \dfrac{3}{4}(1,2x-2\dfrac{1}{2})=3\dfrac{1}{4}$
N nhokpooh98yb 21 Tháng bảy 2012 #2 a b) $\frac{3}{4}(1,2x-2\frac{1}{2})=3\frac{1}{4}$ \Leftrightarrow$1,2x-2\frac{1}{2}=\frac{13}{3}$ \Leftrightarrow$1,2x=\frac{41}{6}$ \Leftrightarrow$x=\frac{205}{36}$
a b) $\frac{3}{4}(1,2x-2\frac{1}{2})=3\frac{1}{4}$ \Leftrightarrow$1,2x-2\frac{1}{2}=\frac{13}{3}$ \Leftrightarrow$1,2x=\frac{41}{6}$ \Leftrightarrow$x=\frac{205}{36}$
N nhokpooh98yb 21 Tháng bảy 2012 #3 a Bây giờ mới rõ câu a. Giải luôn nè a) $\frac{3}{4}-\frac{5}{8}x=-3,2$ \Leftrightarrow$\frac{5}{8}=\frac{79}{20}$ \Leftrightarrow$x=\frac{158}{25}$
a Bây giờ mới rõ câu a. Giải luôn nè a) $\frac{3}{4}-\frac{5}{8}x=-3,2$ \Leftrightarrow$\frac{5}{8}=\frac{79}{20}$ \Leftrightarrow$x=\frac{158}{25}$