toán 6

P

phumanhpro

bằng 1 phải ko bạn
vì mình thêm dấu trừ vào dấu trừ ở -1
nên ta có : 1+0=1
có đúng ko nào
 
L

longhocgioi9510

nhớ ấn đúng hộ mình nha!

thì bằng 0 chứ sao,hi hi câu này dễ vãi chưởng;););););););););););););):khi (197)::khi (197)::khi (197)::khi (197)::khi (197)::khi (197)::khi (197)::khi (197)::khi (197):
 
Last edited by a moderator:
L

lonely.boy

1+0-1=1-1+0=0

@Phumanh: =))

...........................................................
 
V

vjtkon1998

1+ 0- 1= 0 :)) =))
Câu này dễ quá, con nít cũng biết nhưng là đỗ mẹo ~> không biết có đúng không nữa[-O<:-/
 
A

anhhuywip

gbsfsba

ngu băng 0 chứ mấy còn hỏi



NGU DỐT KHÔNG ĐÁNG THẸN BẰNG THIẾU Ý CHÍ HỌC HỎI
 
C

chaobannhe

Bạn ơi chảcó j là mẹo hết 1+0-1=0 chứ sao=))
_______________________________________________________________________
 
P

phumanhpro

đó mọi người đèu sai cả đó
anhhuywip bỏ từ ngu đi nha trả lời cũng ko đúng thì đừng nòi người khác ngu nha
 
C

chienhopnguyen

cho tui hoi 1+0-1 bằng bao nhiêu
giải
chẳng cần phải hỏi:
bằng 0 chứ mấy!
 
C

chienhopnguyen

hình như bạn ấy chỉ muồn
viết thể đẻ
cho mọi người bình
kuaanj mà thôi
chẳng mẹo gì đâu!
 
Top Bottom