So sánh A với 0 biết A=999/2-999/3-999/6 :D:)>-:p:):(:D
D duy0463 6 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh A với 0 biết A=999/2-999/3-999/6 >-
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh A với 0 biết A=999/2-999/3-999/6 >-
T tanngoclai 7 Tháng năm 2012 #2 [TEX] A = \frac{999}{2} - \frac{999}{3} - \frac{999}{6} = 999.(\frac{1}{2} - \frac{1}{3} - \frac{1}{6}) = 999.0 = 0[/TEX]
[TEX] A = \frac{999}{2} - \frac{999}{3} - \frac{999}{6} = 999.(\frac{1}{2} - \frac{1}{3} - \frac{1}{6}) = 999.0 = 0[/TEX]