toán 6

N

nguyehuuhuy14112000

Ấn đúng hộ mình nha

[TEX]\frac{52}{9}=5+\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}\Rightarrow\frac{52}{9}-5=\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}\Rightarrow \frac{7}{9}=\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}[/TEX]Ta có[TEX]:\frac{7}{9}=\frac{14}{18}=\frac{2}{18}+\frac{3}{18}+\frac{9}{18}\Rightarrow \frac{7}{9}=\frac{1}{9}+\frac{1}{6}+\frac{1}{2}[/TEX]
Vậy a =9;b=6;c=2Nhớ ấn đúng cho mình nghe mình cần điểm học tập

:):):):):):):):):):):):):):):):):):)

:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D

;););););););););););););)

:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom