Toán 6

G

girlkutexink

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

B=(2012/2+2012/3+2012/4+...+2012/13)/(2012/1+2012/2+2012/3+...+2012/1)
C=5.4^15.9^9-4.3^.8^9/5.2^9.6^19-7.2^29.27^6
D=1/3-2/3^3+3/3^3-4/3^4+...+99/3^99-100/.^100
Thanks nhjù.
------------@};-------------
Sư phụ của thuy2525 mad dog
Lờj khẩn cầu của em
Hãy dạy em phấn đấu để thành công,hãy thử thách em
Hãy để cho tưởng tượng trở thành hjện thực
Hãy cho nguồn kiến thức của em thật rộng,thật sâu
Hãy phát triển trí tuệ này để em luôn gìn gjữ
Hãy dẫn dắt em và cho em phương tjện
Hãy đoan quyết vớj em và cho em tjn rằng vớj sự kjên trì,em sẽ đạt được đjều mong ước
Em muốn chứng tỏ hok mục đích nào hok thể đạt được
Hãy chỉ cho em huớng đúng
Em sẽ xóa tan mọj bjên cương trí tuệ
Để vương xa,để gjành chjến thắng
Hãy đẩy em vượt xa cả những gì xa nhất
Làm như zậy thầy sẽ gjúp em đạt tớj thành công
Xin thầy,Hãy gjúp em

Nếu như có cơ hội:-?,ta sẽ thất cánh bay lên.HAHAHAO:)
Ta sẽ trở thành siêu nhân>-)
Khj đó,thuy2525 sẽ...:eek:.haha
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom