T
thithuan321
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Câu 1: Để bơm đầy một bể cạn một mình, máy bơm thứ nhất phải mất 13 giờ 30 phút, máy bơm thứ hai phai mat 4/5 thời giàn của máy thứ nhất, máy bơm thứ ba phải mất 5/6 thời gian của máy thứ hai.Thế thì nêú mở đồng thời cả ba máy bơm thì trong bao lâu có thể bơm bể đầy nước
Caau 2: Cho a không chia hết cho b.Biết BCNN (a,b)=630 và ƯCLN (a,b) = 18. Tìm a và tìm b.
Câu 3:Hai ô tô đi cùng lúc và ngược chiều nhau. Xe I đi từ A đến B, xe II đi từ B đến A.Sau 6 giờ , 2 xe gặp nhau.Biết vận tốc của xe I bằng 4/3 vận tốc xe II.Hỏi xe I phải bắt đầu từ A sau thời gian xuất phát của xe II bao lâu để hai xe gặp nhau ở chính giữa quãng đường.
Câu 4: 3 đôi công nhân có 192 người. Số người đội 1 chiếm 55/3% tổng số.Số người đoi 2 bằng 125 % số người đoi 1.Tính số người đội 3
Caau 2: Cho a không chia hết cho b.Biết BCNN (a,b)=630 và ƯCLN (a,b) = 18. Tìm a và tìm b.
Câu 3:Hai ô tô đi cùng lúc và ngược chiều nhau. Xe I đi từ A đến B, xe II đi từ B đến A.Sau 6 giờ , 2 xe gặp nhau.Biết vận tốc của xe I bằng 4/3 vận tốc xe II.Hỏi xe I phải bắt đầu từ A sau thời gian xuất phát của xe II bao lâu để hai xe gặp nhau ở chính giữa quãng đường.
Câu 4: 3 đôi công nhân có 192 người. Số người đội 1 chiếm 55/3% tổng số.Số người đoi 2 bằng 125 % số người đoi 1.Tính số người đội 3