T
thithuan321
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Câu 1:Ở một trường THCS, số học sinh giỏi của khối 6 là 118 em, chiếm 23,6% số học sinh của khối. Số học sinh khối 6 của trường đó là ...................
Câu 2:Hai người cùng đi một lúc từ hai địa điểm A và B cách nhau 96km. Nếu đi cùng chiều thì họ gặp nhau sau 4 giờ. Nếu đi ngược chiều thì họ gặp nhau sau 2 giờ. Vận tốc của người đi chậm hơn là ................. km/h.
Câu 3:Trên tia Ox lấy ba điểm M, N, P sao cho ON = 3OM; OP = 120%OM. Biết MN = 7cm. Độ dài đoạn OP bằng .............. cm. (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)
Câu 4:Vào mùa đông, một áo khoác có giá 350000 đồng. Sang đầu mùa hạ, người ta giảm giá 33%. Hỏi sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền khi mua chiếc áo đó vào đầu mùa hạ ? Đáp số:.............. đồng.
Câu 5:Một bể cá hình hộp chữ nhật có chiều cao 1,5m; chiều rộng bằng 80% chiều cao và chiều dài bằng 1,2 lần chiều cao. Thể tích của bể cá đó là ............mét khối . (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)
Câu 6:Trên quãng đường AB dài 60km, người thứ nhất đi từ A đến B, người thứ hai đi từ B đến A. Hai người cùng khởi hành lúc 7 giờ và gặp nhau lúc 9 giờ. Biết rằng vận tốc của người thứ nhất lớn hơn vận tốc của người thứ hai là 2km/h. Vận tốc của người thứ nhất là ............... km/h.
Câu 7:Cho 20 điểm phân biệt thuộc một đường thẳng a và một điểm O nằm ngoài đường thẳng ấy. Số tam giác có các đỉnh là 3 trong 21 điểm trên hình là .................
Câu 2:Hai người cùng đi một lúc từ hai địa điểm A và B cách nhau 96km. Nếu đi cùng chiều thì họ gặp nhau sau 4 giờ. Nếu đi ngược chiều thì họ gặp nhau sau 2 giờ. Vận tốc của người đi chậm hơn là ................. km/h.
Câu 3:Trên tia Ox lấy ba điểm M, N, P sao cho ON = 3OM; OP = 120%OM. Biết MN = 7cm. Độ dài đoạn OP bằng .............. cm. (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)
Câu 4:Vào mùa đông, một áo khoác có giá 350000 đồng. Sang đầu mùa hạ, người ta giảm giá 33%. Hỏi sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền khi mua chiếc áo đó vào đầu mùa hạ ? Đáp số:.............. đồng.
Câu 5:Một bể cá hình hộp chữ nhật có chiều cao 1,5m; chiều rộng bằng 80% chiều cao và chiều dài bằng 1,2 lần chiều cao. Thể tích của bể cá đó là ............mét khối . (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)
Câu 6:Trên quãng đường AB dài 60km, người thứ nhất đi từ A đến B, người thứ hai đi từ B đến A. Hai người cùng khởi hành lúc 7 giờ và gặp nhau lúc 9 giờ. Biết rằng vận tốc của người thứ nhất lớn hơn vận tốc của người thứ hai là 2km/h. Vận tốc của người thứ nhất là ............... km/h.
Câu 7:Cho 20 điểm phân biệt thuộc một đường thẳng a và một điểm O nằm ngoài đường thẳng ấy. Số tam giác có các đỉnh là 3 trong 21 điểm trên hình là .................