toán 6

D

dnguyentn

uhm
bình phương của 0 là 0
bình phương của 1 là 1
bình phương của 2 là 4
bình phương của 3 là 9
bình phương của 4 là 16
bình phương của 5 là 25
....................................
bình phương của 20 là 400
từ đó bạn lập thành bảng bình phương của các số
 
D

dangtiendung1998

lập bảng bình phương của các số tự nhiên từ 0 đến 20 nghĩa là sao vậy.giúp em giải bài này nha
Bình thường thôi mà bạn :)) :p
_______________________
[TEX]0^2=0[/TEX]
[TEX]1^2=1[/TEX]
[TEX]2^2=4[/TEX]
[TEX]3^2=9[/TEX]
[TEX]4^2=16[/TEX]
[TEX]5^2=25[/TEX]
[TEX]6^2=36[/TEX]
[TEX]7^2=49[/TEX]
[TEX]8^2=64[/TEX]
[TEX]9^2=81[/TEX]
[TEX]10^2=100[/TEX]
[TEX]11^2=121[/TEX]
[TEX]12^2=144[/TEX]
[TEX]13^2=169[/TEX]
[TEX]14^2=196[/TEX]
[TEX]15^2=225[/TEX]
[TEX]16^2=256[/TEX]
[TEX]17^2=286[/TEX]
[TEX]18^2=324[/TEX]
[TEX]19^2=361[/TEX]
[TEX]20^2=400[/TEX]
 
Top Bottom