toán 6

Y

yenkhuong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài1: Tham gia World Cup 2010 tại Nam Phi ở vòng loại có 8 bảng: A;B;C;D;E;F;G;H. Mỗi bảng có 4 đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt và tính điểm theo quy định hiện hành. Kết thúc vòng loại, tổng số điểm của 8 bảng là 120 điểm. Hỏi sau khi kết thúc vòng loại world Cup 2010 có bao nhiêu trận thắng và bao nhiêu trận hòa?

Bài2:Tính
33333...33 . 66666...66
100 số 3 100 số 6​

Bài3:
Cho A= 1.2010+2.2009+3.2008+...+2010.1
B= 1+(1+2)+(1+2+3)+...+(1+2+3+...+2010)
Tính A:B=?
 
H

harrypham

Bài1: Tham gia World Cup 2010 tại Nam Phi ở vòng loại có 8 bảng: A;B;C;D;E;F;G;H. Mỗi bảng có 4 đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt và tính điểm theo quy định hiện hành. Kết thúc vòng loại, tổng số điểm của 8 bảng là 120 điểm. Hỏi sau khi kết thúc vòng loại world Cup 2010 có bao nhiêu trận thắng và bao nhiêu trận hòa?

Bài2:Tính
33333...33 . 66666...66
100 số 3 100 số 6​

Bài3:
Cho A= 1.2010+2.2009+3.2008+...+2010.1
B= 1+(1+2)+(1+2+3)+...+(1+2+3+...+2010)
Tính A:B=?

2) 333...33 . 666...66
= 111...1.3 . 111...11.6
=[tex]111...11^2.18[/tex]
3) B= 1 +(1+2)+(1+2+3)+...+(1+2+...+2010) = (1+1+1...+1)+(2+2+...+2)+...+2010. =2010.1 + 2009.2 +...+2010 =A
\Rightarrow A:B=1
 
Top Bottom