[toán 6]

A

anhson97

bằng 1 thì sao...........................................................................................
 
H

hong_sieutoan

2-1=1
hỏi thế cũng hỏi!!!!!!!!
đúng là toán cực dễ có khác!!!!!!!
 
Last edited by a moderator:
H

hong_sieutoan

ơ ơ ơ ơ ơ
tui chê ông bao giờ!!!!!!
2+1 chẳng bằng 3 thì bằng 4 chắc...........
ông này cần lên phú thọ chơi chuyến....
 
Last edited by a moderator:
V

vietkhanh98

tất nhiên ko phải là 4.Có bà cần lên phú thọ đấy.

Đây là đố mẹo đó dễ mà cũng khó đấy.hehehe:p
 
H

hong_sieutoan

kkkkkkkkkkkiiiiiiiiiiiiiiiiiiiinnnnnnnnnnnnnnnnhhhhhhhhhhhhhhh
qqqqqqqqqqqqqqquuuuuuuuuuuu************aaaa
thui nói luôn đáp án đi
nếu không người ta cho ông lên phú thọ chơi xuất ngày
 
C

caubeyeubongda

2-1=1 ai mà chẳng biết
đứa lơp 1 cũng biết
đó thừa
nếu bạn nói ko phải băng 1 thì bạn kém mấy bạn lớp 1 à
 
M

menhlenhphuonghoang2312

2-1 = 0
Đúng ko
Thử mọi đáp án mà còn sai thì chỉ còn đáp số này thui!:D:)|
 
Top Bottom