K
koilovely6a
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho a,b,c thuộc Z, biết ab - ac + bc - c^2 = -1. Tính tổng a+b
2. So sánh a với 0 biết ab nhỏ hơn 0 và giá trị của a = b^1975
3. Số dư trong phép chia số $( 10^n + 8^n + 6^n + 4^n) - (9^n + 7^n + 5^n + 3^) cho 2$ là bao nhiêu?
Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề
Gõ latex
Đã sửa.
2. So sánh a với 0 biết ab nhỏ hơn 0 và giá trị của a = b^1975
3. Số dư trong phép chia số $( 10^n + 8^n + 6^n + 4^n) - (9^n + 7^n + 5^n + 3^) cho 2$ là bao nhiêu?
Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề
Gõ latex
Đã sửa.
Last edited by a moderator: