Q
quynhcongchuas1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Tìm 2 số tự nhiên a,b. Biết a+b=180 và ƯCLN(a,b)=6
Câu 2: Tìm x.
a) $(10-x)^2$=$36$
a) $(x+3)^4$ = $(-2)^4$
Lần sau không được dùng quá 3 icon
Nên dùng các công thức toán học để ra đề và giải tại ~> Đây
Câu 2: Tìm x.
a) $(10-x)^2$=$36$
a) $(x+3)^4$ = $(-2)^4$
Lần sau không được dùng quá 3 icon
Nên dùng các công thức toán học để ra đề và giải tại ~> Đây
Last edited by a moderator: