[Toán 6] Tổng hợp

H

hungson1996

Miễn thanks

bài neh dễ quá
nếu x : 60 = y (ko dư)
thì x: 15=4y( ko dư) (ơ sao lại thế)
mà x:60= y dư 37
37 : 5 dư 7\Rightarrow x: 15 dư 7
bạn ơi xem laị đề đi
sao x: 15 vẫn = y dc
phải = 4y chứ
 
Last edited by a moderator:
T

thaongoc98

Mình đố các bạn nghen:
Tìm x ,y thuộc z biết :
a, xy + 3x - 7y = 21
b, xy + 3x - 2y = 11
 
Last edited by a moderator:
T

toan_ly_hoa_anh

pa` kon giup' toi giai? bai`nay` vs de^` la` :tim` ta^t' ca? các số tự nhiên có 2 chữ số mà mỗi chữ số gấp 2 lần tích 2 chữ số của nó
 
C

cuteo1998

a.... Nếu chia cho 30 thì Số bị chia là 97 ==> 97 : 60 = 1 (dư 37).
Chia cho 15 thì 97 : 15 = 6 (dư 7).................. Hehe
 
C

chienhopnguyen

x : 60 = y ( dư 37 )
vậy x : 15 cũng bằng y nhưng dư bao nhiêu ?????????????
giải
x=
vậy 60.y+37:15
60.y chia hết cho 15 rồi còn
37:15=2 dư 7
vậy x:15=2 dư 7

nếu đúng thì thanks tó nhé!
:)>-
 
Top Bottom