S
spiderman3
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tổng hợp
Bài 1 :Cho
là tích của n-1 thừa số và
Bài 2: Tìm các chữ số tận cùng của tổng gồm 502 số hạng :
Bài 3: So sánh
với tổng A gồm 2006 số hạng sau :
Bài 4:Hãy so sánh :
Bài 5:Cho 3 số nguyên a;b;c đôi một khác nhau và khác 0 ,thỏa mãn :
a+b+c =0
Bài 6: So sánh tổng S gồm 100 số hạng :
S=1/1.2.3 +1/2.3.5 + 1/3.5.7 +.....+1/100.199.201
Với 2/3
Bài 7. Tìm hai chữ số tận cùng của hiệu
Bài 8:Cho dãy số
a. Số 2006 có thuộc dãy số trên không ?
b. Số thứ 2007 của dãy số trên là số nào ?
c. Tính tổng của 100 số hạng đầu tiên của dãy số trên ?
Bài 9.Tìm số tự nhiên n sao cho tổng 2n số hạng :
Bài 10.Tìm tất cả các số tự nhiên n sao cho :
chia hết cho 3
Bài 11.Kí hiệu
là tổng các chữ số của n . Tìm số nguyên dương n sao cho
Đừng lập nhiều pic như vậy nữa nhé !
Bài 1 :Cho
là tích của n-1 thừa số và
Bài 2: Tìm các chữ số tận cùng của tổng gồm 502 số hạng :
Bài 3: So sánh
Bài 4:Hãy so sánh :
Bài 5:Cho 3 số nguyên a;b;c đôi một khác nhau và khác 0 ,thỏa mãn :
a+b+c =0
Bài 6: So sánh tổng S gồm 100 số hạng :
S=1/1.2.3 +1/2.3.5 + 1/3.5.7 +.....+1/100.199.201
Với 2/3
Bài 7. Tìm hai chữ số tận cùng của hiệu
Bài 8:Cho dãy số
a. Số 2006 có thuộc dãy số trên không ?
b. Số thứ 2007 của dãy số trên là số nào ?
c. Tính tổng của 100 số hạng đầu tiên của dãy số trên ?
Bài 9.Tìm số tự nhiên n sao cho tổng 2n số hạng :
Bài 10.Tìm tất cả các số tự nhiên n sao cho :
Bài 11.Kí hiệu
Đừng lập nhiều pic như vậy nữa nhé !
Last edited by a moderator: