[Toán 6] toán violympic vòng 14

V

voicoikhanhvan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. tâm có 6 tờ tiền 500, 10 tờ tiền 2000. có bao nhiêu cánh trả 30000 với 1 hoặc 2 loại tiền
2.biết [TEX]1^3[/TEX]+[TEX]2^3[/TEX]+.......+[TEX]9^3[/TEX]=2025
hỏi [TEX]2^3[/TEX]+[TEX]4^3[/TEX]+.........+[TEX]18^3[/TEX]=?
3.tìm số có 2 chữ số mà số đó gấp 6 lần tích các chữ số của nó
4. có ? số mà[TEX]\overline{aba}\[/TEX] chia hết cho 33
5 1 lớp có 27 bạn giỏi toán , 25 bạn giỏi văn , có 18 bạn giỏi cả toán và văn ,hỏi có ít nhất bao nhiêu bạn giỏi 1 trong 2 môn toán hoặc văn
5. hiệu (11111111-222222222222):9 dư mấy

Chú ý : Cách đặt tên tiêu đề : [Toán 6] + tiêu đề
P.s : Đã sửa
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

2.biết
latex.php
+
latex.php
+.......+$9^3=2025
hỏi
latex.php
+
latex.php
+.........+$18^3=?

[latex] s = 1^3+2^3+..+9^3 = 2025 \\ \\ 2^3.s = 2^3+4^3 +..+18^3 = 2^3.2025 = 16200[/latex]
 
Top Bottom