K
khanhly5c


1 , Tìm các số nguyên a . b . thoả mãn :
a , l a l + l b l = 0
b , l a l + 5 + l b l - 2 ( l a l / l b l = giá trị tuyệt đối của a / giá trị tuyệt đối của b )
2 , Cho a thuộc Z , tính tông
S = a + l a l + a + l a l + ....... + a + l a l { gồm 50 số hạng }
3 , Tính giá trị của biểu thức với z = -7 , y = -5
a , 4x - 3y
b , x . ( y + 9 ) + 5x
5 , Tính tổng :
a , S = 1 - 2 + 3 - 4 + ...... + 2009 - 2010
b , M = 0 - 2 + 4 - 6 + ..... + 2010 - 2012
c , N = 1 - 2 -3 + 4 + 5 - 6 - 7 + 8 + 9 - 10 - ..... - 99 - 100
6 , Tìm 5 giá trị của x thuộc Z sao cho :
a , 4 . ( x - 8 ) < 0
b , - 3 . ( x - 2 ) < 0
a , l a l + l b l = 0
b , l a l + 5 + l b l - 2 ( l a l / l b l = giá trị tuyệt đối của a / giá trị tuyệt đối của b )
2 , Cho a thuộc Z , tính tông
S = a + l a l + a + l a l + ....... + a + l a l { gồm 50 số hạng }
3 , Tính giá trị của biểu thức với z = -7 , y = -5
a , 4x - 3y
b , x . ( y + 9 ) + 5x
5 , Tính tổng :
a , S = 1 - 2 + 3 - 4 + ...... + 2009 - 2010
b , M = 0 - 2 + 4 - 6 + ..... + 2010 - 2012
c , N = 1 - 2 -3 + 4 + 5 - 6 - 7 + 8 + 9 - 10 - ..... - 99 - 100
6 , Tìm 5 giá trị của x thuộc Z sao cho :
a , 4 . ( x - 8 ) < 0
b , - 3 . ( x - 2 ) < 0
Last edited by a moderator: