B
biopro


Bài 1: So sánh
\frac{10^2011+1}{10^2010+1} và \frac{10^2012+1}{10^2011+1}
Bài 2:Cho 2 số nguyên trong đó tích của 3 số bất kì là 1 số dương . CTR:tất cả 25 số đều là dương
Bài 3:Tìm các chữ số x;y; bất kì
(xx+yy)*xy=1980
Bài 4:CTR: n thuộc số tự nhiên thì :
a) (n-1)x(n+4) +5 không chia hết cho 2
b)n^2 -n +7 không chia hết cho 2
c)(n-1)*(n+2+12) không chia hết cho 9
Bài 5: Có hay không các Số tự nhiên a;b;c;d thỏa mãn:
a*b*c*d + a =9999
a*b*c*d + b =999
a*b*c*d + c =99
a*b*c*d + d =9
\frac{10^2011+1}{10^2010+1} và \frac{10^2012+1}{10^2011+1}
Bài 2:Cho 2 số nguyên trong đó tích của 3 số bất kì là 1 số dương . CTR:tất cả 25 số đều là dương
Bài 3:Tìm các chữ số x;y; bất kì
(xx+yy)*xy=1980
Bài 4:CTR: n thuộc số tự nhiên thì :
a) (n-1)x(n+4) +5 không chia hết cho 2
b)n^2 -n +7 không chia hết cho 2
c)(n-1)*(n+2+12) không chia hết cho 9
Bài 5: Có hay không các Số tự nhiên a;b;c;d thỏa mãn:
a*b*c*d + a =9999
a*b*c*d + b =999
a*b*c*d + c =99
a*b*c*d + d =9
Last edited by a moderator: