V
vongoctram06
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm số tự nhiên n, sao cho
4.n-5 chia hết cho 13
2. Điền vào dắu *các chữ số thích hợp để
a.4*77 chia hết cho 13
b. 579*** chia hết cho 5; 7 và 9
3. A= [TEX]\frac{1}{2^2}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{3^2}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{4^2}[/TEX]+...+[TEX]\frac{1}{10^2}[/TEX] nhỏ hơn [TEX]\frac{3}{4}[/TEX]
|
4.n-5 chia hết cho 13
2. Điền vào dắu *các chữ số thích hợp để
a.4*77 chia hết cho 13
b. 579*** chia hết cho 5; 7 và 9
3. A= [TEX]\frac{1}{2^2}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{3^2}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{4^2}[/TEX]+...+[TEX]\frac{1}{10^2}[/TEX] nhỏ hơn [TEX]\frac{3}{4}[/TEX]
|