[Toán 6]Toán khó!!!!

S

soibac_pro_cute


x^3+y^3-z^2=0
=> có các khả năng xảy ra
x^3=y^3=z^2:2=>x=y=z=0
x^3=z^2=1 còn y=0=>x=z=1

tương tự thì chia ra thôi còn hai trường hơp nưa nha
 
M

mr_cross_fire

Nguyên văn đây:
[TEX]x^3[/TEX]+[TEX]y^3[/TEX]-[TEX]z^2[/TEX]=0
=> có các khả năng xảy ra
[TEX]x^3[/TEX]=[TEX]y^3[/TEX]=[TEX]z^2[/TEX]:2=>x=y=z=0
[TEX]x^3[/TEX]=[TEX]z^2[/TEX]=1 còn y=0=>x=z=1

tương tự thì chia ra thôi còn hai trường hơp nưa nha
mình sửa lại cho rõ............
.........................
 
Top Bottom