[Toán 6]Toán hình

N

nhokkun10x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

minh co bai nay mun hoi cac ban chac cng de thoi nhung minh lai ko nhgi la minh dung dau day nha:nguoi ta muon lat gach nen nha hinh chu nhat co chu vi =32m va chieu rong kem chieu dai 4m, bang nhung vien gach hinh vuong canh 20cm. tim so gach can dung.
bai nay that ra minh lam rui nhung ko bit co dung ko mong cac ban cho y kien
[minh xin thanks lun]:D:D\\:D/\\:D/
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.toanhoc

minh co bai nay mun hoi cac ban chac cng de thoi nhung minh lai ko nhgi la minh dung dau day nha:nguoi ta muon lat gach nen nha hinh chu nhat co chu vi =32m va chieu rong kem chieu dai 4m, bang nhung vien gach hinh vuong canh 20cm. tim so gach can dung.
bai nay that ra minh lam rui nhung ko bit co dung ko mong cac ban cho y kien
[minh xin thanks lun]:D:D\\:D/\\:D/
Chào em!
Hocmai.toanhoc gợi ý em làm nhé!
picture.php
 
T

tuanstung

to giup cau day

GIAI
Nua chu vi manh dat hinh chu nhat la:
32:2=16[m]
Chieu rong manh dat do la:
[16-4] :2=6[m]
Chieu dai manh dat do la:
6+4=10[m]
Dien tich manh dat do la:
10.6=60[m2] =600000cm2.
Dien tich vien gach do la:
20.20=400[cm2]
Ta can so gach de lat het nen nha do la:
600000:400=1500[vien]
Dap so : 1500 vien gach.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom