[Toán 6]toan 6

Q

quanglong6

Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

bỏ dấu ngoặc rồi tính
a 212-3.7-(14-21)
b -(54-20)+(17+20)
c (-2000)-(57-2008)
d (42-69+17)-(42+17)
e (27+65)+(346-27-65)
f (-257)-[(-257+156)-56]
g -(273+54)-[(-273)+54-61]

câu a

212 -3.7 -14+21 = 198

câu b

-54+20 +17+20 = 3

câu c

-2000-57+2008 = -49

câu d

42-69+17-42-17 = -69

câu e

27+65+346-27-65 = 346

câu f

-257-(-257+156)+56 = -257 +257-156+56 = -100

câu g

-273-54-(-273)-54+61 = -273-54+273-54+61 = -47
 
Last edited by a moderator:
M

me0kh0ang2000

a, 212-3.7-(14-21)=212-3.7-14+21=212-21-14+21=198

b,-(54-20)+(17+20)=-54+20+17+20=3

c,(-2000)-(57-2008)=-2000-57+2008=-49

d, (42-69+17)-(42+17)=42-69+17-42-17=-69

e,(27+65)+(346-27-65)=27+65+346-27-65=346

f, (-257)-[(-257+156)-56]=-257-(-257+156)+56=-257+257-156+56=-100

g, -(273+54)-[(-273)+54-61]=-273-54+273-54+61=-47
:khi (66):
 
V

vietanhluu0109

a, 212-3.7-(14-21)=212-3.7-14+21=212-21-14+21=198

b,-(54-20)+(17+20)=-54+20+17+20=3

c,(-2000)-(57-2008)=-2000-57+2008=-49

d, (42-69+17)-(42+17)=42-69+17-42-17=-69

e,(27+65)+(346-27-65)=27+65+346-27-65=346

f, (-257)-[(-257+156)-56]=-257-(-257+156)+56=-257+257-156+56=-100

g, -(273+54)-[(-273)+54-61]=-273-54+273-54+61=-47
 
T

thanhnga.th12

a, 212-3.7-(14-21)=212-3.7-14+21=212-21-14+21=198

b,-(54-20)+(17+20)=-54+20+17+20=3

c,(-2000)-(57-2008)=-2000-57+2008=-49

d, (42-69+17)-(42+17)=42-69+17-42-17=-69

e,(27+65)+(346-27-65)=27+65+346-27-65=346

f, (-257)-[(-257+156)-56]=-257-(-257+156)+56=-257+257-156+56=-100

g, -(273+54)-[(-273)+54-61]=-273-54+273-54+61=-47
 
Top Bottom