a, $\frac{3737.43-4343.37}{2+4+6+...+100}$ b, 1990 x 1990 - 1992 x 19998
F flytoyourdream99 19 Tháng bảy 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, $\frac{3737.43-4343.37}{2+4+6+...+100}$ b, 1990 x 1990 - 1992 x 19998
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, $\frac{3737.43-4343.37}{2+4+6+...+100}$ b, 1990 x 1990 - 1992 x 19998
T thangvegeta1604 20 Tháng bảy 2014 #2 a. Xét tử số: 3737.43-4343.37=37.101.43-43.101.37=0. \Rightarrow $\dfrac{3737.43-4343.37}{2+4+6+...+100}=0$
a. Xét tử số: 3737.43-4343.37=37.101.43-43.101.37=0. \Rightarrow $\dfrac{3737.43-4343.37}{2+4+6+...+100}=0$
S shinxun 21 Tháng bảy 2014 #3 flytoyourdream99 said: b, 1990 x 1990 - 1992 x 19998 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1990.1990 -1992.1998 = 1990.1990 - 1992.1990 - 1992.8 = 1990.1990 - 1990.1990 -2.1990 - 1992.8 = -2.1990 - 8.1990 -8.2 = -10.1990 - 16 = -19900 - 16 = -19916
flytoyourdream99 said: b, 1990 x 1990 - 1992 x 19998 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1990.1990 -1992.1998 = 1990.1990 - 1992.1990 - 1992.8 = 1990.1990 - 1990.1990 -2.1990 - 1992.8 = -2.1990 - 8.1990 -8.2 = -10.1990 - 16 = -19900 - 16 = -19916