cho mik hỏi Kết quả phép tính 99 – 97 + 95 – 93 + 91 – 89 + ... + 7 – 5 + 3 – 1 là cho kết quả ha
G giapvinh 12 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mik hỏi Kết quả phép tính 99 – 97 + 95 – 93 + 91 – 89 + ... + 7 – 5 + 3 – 1 là cho kết quả ha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mik hỏi Kết quả phép tính 99 – 97 + 95 – 93 + 91 – 89 + ... + 7 – 5 + 3 – 1 là cho kết quả ha
D dautuan 12 Tháng mười 2013 #2 đáp án là 98 nhé cứ lấy 2 số liên tiếp trừ cho nhau kết quả =2 vì có 98 sô => có tất cả tổng của 49 chữ sô 2 => đáp án bài trên là 49x2=98 .
đáp án là 98 nhé cứ lấy 2 số liên tiếp trừ cho nhau kết quả =2 vì có 98 sô => có tất cả tổng của 49 chữ sô 2 => đáp án bài trên là 49x2=98 .