[Toán 6]Tính

B

buitrunganh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài toán về phân số:
A=4/7.31+6/7.41+9/10.41+7/10.57
B=7/19.31+5/19.43+3/23.43+11/23.57:eek:
Bài 2:
A=34/7.13+51/13.22+85/22.37+68/37.49
B=39/7.16+65/16.31+52/31.43+26/43.29
MÌNH VIẾT HƠI KHÓ HIỂU.ĐÓ LÀ MÌNH KO BIẾT GÕ LATEX ĐÓ MÀ!!!!!
CÁC BẠN GIẢI GẤP GIÚP MÌNH VỚI NHA!!!!!:)>-
 
H

harrypham

Bài toán về phân số:
A=4/7.31+6/7.41+9/10.41+7/10.57
B=7/19.31+5/19.43+3/23.43+11/23.57:eek:
Bài 2:
A=34/7.13+51/13.22+85/22.37+68/37.49
B=39/7.16+65/16.31+52/31.43+26/43.29
MÌNH VIẾT HƠI KHÓ HIỂU.ĐÓ LÀ MÌNH KO BIẾT GÕ LATEX ĐÓ MÀ!!!!!
CÁC BẠN GIẢI GẤP GIÚP MÌNH VỚI NHA!!!!!:)>-
Bài 1: [TEX]A=\frac{4}{7.31}+\frac{6}{7.41}+\frac{9}{10.41}+ \frac{7}{10.57} \Rightarrow \frac{1}{5}A=\frac{1}{31}-\frac{1}{35}+\frac{1}{35}-\frac{1}{41}+\frac{1}{41}-\frac{1}{50}+\frac{1}{50}-\frac{1}{50}+\frac{1}{57} \Rightarrow \frac{1}{5}A=\frac{1}{31}-\frac{1}{57}[/TEX]
Bạn tự tính tiếp nha!
 
Last edited by a moderator:
H

harrypham

Bài toán về phân số:
A=4/7.31+6/7.41+9/10.41+7/10.57
B=7/19.31+5/19.43+3/23.43+11/23.57:eek:
Bài 2:
A=34/7.13+51/13.22+85/22.37+68/37.49
B=39/7.16+65/16.31+52/31.43+26/43.29
MÌNH VIẾT HƠI KHÓ HIỂU.ĐÓ LÀ MÌNH KO BIẾT GÕ LATEX ĐÓ MÀ!!!!!
CÁC BẠN GIẢI GẤP GIÚP MÌNH VỚI NHA!!!!!:)>-
1. Tính B cũng tương tự như A, cứ nhân với [TEX]\frac{1}{5}[/TEX] là ra.
 
H

harrypham

Cho mình xin lỗi, mình viết lộn!
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
Top Bottom