tính tổng: 1+3+5+7+9+.....+911+913+915+917+919-909-907-905-809
P phuthuybaby123 29 Tháng một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính tổng: 1+3+5+7+9+.....+911+913+915+917+919-909-907-905-809
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính tổng: 1+3+5+7+9+.....+911+913+915+917+919-909-907-905-809
H hiensau99 29 Tháng một 2012 #2 Bài này ko tính nhanh được nhỉ :| [TEX]1+3+5+7+9+.....+911+913+915+917+919-909-907-905-809 =\frac{(1+919).230}{2}-(909+907+905+809)=105800-3530=102270[/TEX]
Bài này ko tính nhanh được nhỉ :| [TEX]1+3+5+7+9+.....+911+913+915+917+919-909-907-905-809 =\frac{(1+919).230}{2}-(909+907+905+809)=105800-3530=102270[/TEX]
N nhithithu 29 Tháng một 2012 #3 Ta có: 1+3+5+7+9+...+911+913+915+917+919-909-907-905-809 =(919+1).460/2-(909+907+905+809) =209300-3530=205770
Ta có: 1+3+5+7+9+...+911+913+915+917+919-909-907-905-809 =(919+1).460/2-(909+907+905+809) =209300-3530=205770
V viet_213 31 Tháng một 2012 #4 Ta có:[TEX]1+3+5+...+915+917+919-909-907-905-809[/TEX] [TEX]\frac{460}{2}.(919+1)-(909+907+905+809)[/TEX] [TEX]230.920-3530[/TEX] [TEX]208070[/TEX]
Ta có:[TEX]1+3+5+...+915+917+919-909-907-905-809[/TEX] [TEX]\frac{460}{2}.(919+1)-(909+907+905+809)[/TEX] [TEX]230.920-3530[/TEX] [TEX]208070[/TEX]