Tính B = 3/4 . 8/9.15/16.....9999/10000 Cảm ơn ạ ! :):):)
N nvinh2006@gmail.com Học sinh mới Thành viên 20 Tháng tư 2018 4 0 1 21 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính B = 3/4 . 8/9.15/16.....9999/10000 Cảm ơn ạ !
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính B = 3/4 . 8/9.15/16.....9999/10000 Cảm ơn ạ !
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 21 Tháng tư 2018 #2 nvinh2006@gmail.com said: Tính B = 3/4 . 8/9.15/16.....9999/10000 Cảm ơn ạ ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $B=\frac{3}{4}.\frac{8}{9}.\frac{15}{16}...\frac{9999}{10000}$ $B=\frac{1.3}{2^2}.\frac{2.4}{3^2}...\frac{99.101}{100^2}$ $B=\frac{(1.2.3...99)(3.4.5...101))}{(2.3...100)(2.3...100)}$ $B=\frac{101}{200}$ -Vậy... Reactions: nvinh2006@gmail.com, Blue Plus, bachduong2k5 and 2 others
nvinh2006@gmail.com said: Tính B = 3/4 . 8/9.15/16.....9999/10000 Cảm ơn ạ ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $B=\frac{3}{4}.\frac{8}{9}.\frac{15}{16}...\frac{9999}{10000}$ $B=\frac{1.3}{2^2}.\frac{2.4}{3^2}...\frac{99.101}{100^2}$ $B=\frac{(1.2.3...99)(3.4.5...101))}{(2.3...100)(2.3...100)}$ $B=\frac{101}{200}$ -Vậy...