[Toán 6] Tính nhanh

S

sangbaby_one

$B=100+(98-97)+(96-95)+...+(2-1) =100+1+1+...+1 (49 ChuSo1) =100+49 =149$
$C=(1+2-3)+(-4+5)+(6-7)+(-8+9)+...+(-296+297)+(298-299)+(-300+301)+302 = 0+1+(-1)+1+...+1+(-1)+1+302 = 303$
NHỚ XÁC NHẬN ĐÚNG NHA~…!
 
N

ngocsangnam12

B=100+(98−97)+(96−95)+...+(2−1)=100+1+1+...+1(49ChuSo1)=100+49=149
C=(1+2−3)+(−4+5)+(6−7)+(−8+9)+...+(−296+297)+(298−299)+(−300+301)+302=0+1+(−1)+1+...+1+(−1)+1+302=303


mình nghĩ đúng rồi đó .
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom