L
long710200
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính
[TEX](1+\frac{1}{2}).(1+\frac{1}{3}).(1+\frac{1}{4})+...+(1+\frac{1}{99})[/TEX]
Bài này tính nhanh được không các bạn
Nếu được ghi rõ cách làm giúp mình nha
Chú ý latex
[TEX](1+\frac{1}{2}).(1+\frac{1}{3}).(1+\frac{1}{4})+...+(1+\frac{1}{99})[/TEX]
Bài này tính nhanh được không các bạn
Nếu được ghi rõ cách làm giúp mình nha
Chú ý latex
Last edited by a moderator: