[Toán 6]tính hợp lý

H

hihihaha111

28/15 . 0,75 - [104/195+25%] . 24/47 - 51/13 : 3
ai lam on giup minh voi nhe [yeu cau tinh hop ly]:khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16):
bấm máy FX5OO hay FX57O cũng sẽ ra thôi mà..:D:D:D:D:D
 
N

nho_vui_nhon

28/15 . 0,75 - [104/195+25%] . 24/47 - 51/13 : 3
ai lam on giup minh voi nhe [yeu cau tinh hop ly]:khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (166)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16):

= 28/15 . 3/4 - ( 104/195+1/4 ) .24/47 - 51/13 . 1/3
= 7/5 - 47/60 . 24/47 -17/13
=7/5 -2/5 -17/13
= 1 - 17/13
=-4/13

Nhớ thanks tui nha :p
 
Top Bottom