mình ko bít biến đổi thế nào nhờ giúp giùm A=-5.x-5.y với x+y=8
T tobe_shindaemon 30 Tháng một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mình ko bít biến đổi thế nào nhờ giúp giùm A=-5.x-5.y với x+y=8
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mình ko bít biến đổi thế nào nhờ giúp giùm A=-5.x-5.y với x+y=8
B braga 30 Tháng một 2012 #2 [TEX]A=-5.x-5.y=-5(x+y)=-5.8=-40[/TEX]....................................................
T tobe_shindaemon 30 Tháng một 2012 #3 braga said: [TEX]A=-5.x-5.y=-5(x+y)=-5.8=-40[/TEX].................................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... biết làm từ trước rồi nhưng cũng cảm ơn làm bài này rồi tớ thanks nèk đề cũng tương tự: C=-34.x+34.y với x-y=2
braga said: [TEX]A=-5.x-5.y=-5(x+y)=-5.8=-40[/TEX].................................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... biết làm từ trước rồi nhưng cũng cảm ơn làm bài này rồi tớ thanks nèk đề cũng tương tự: C=-34.x+34.y với x-y=2
B braga 31 Tháng một 2012 #4 tobe_shindaemon said: biết làm từ trước rồi nhưng cũng cảm ơn làm bài này rồi tớ thanks nèk đề cũng tương tự: C=-34.x+34.y với x-y=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này tương tự: [TEX]C=-34(x-y)=-34.2=-68[/TEX]....................................
tobe_shindaemon said: biết làm từ trước rồi nhưng cũng cảm ơn làm bài này rồi tớ thanks nèk đề cũng tương tự: C=-34.x+34.y với x-y=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này tương tự: [TEX]C=-34(x-y)=-34.2=-68[/TEX]....................................