[Toán 6]Tính gtbt

M

minhhieupy2000

Theo mình thì thế này :
A=25.33-10=25.31+50-10=25.31+40
B=31.26+10=31.25+31+10=31.25+41
31.25+40<31.25+41
=>A<B
 
B

bac_7c

minh nghi the nay
Ta co
A=25.33-10=25.(31+2)-10=25.31+50-10=25.31-40
Ta co
B=31.26+10=31.(25+1)+10=31.25+31+10=31.25+41
\Rightarrow A<B
:D:D:D:D:D:D:D
 
T

thinhsuju410

Ta co
A=25.33-10=25.(31+2)-10=25.31+50-10=25.31+40
B=31.26+10=31.(25+1)+10=31.25+31+10=31.25+41
Vi 25.31+40<31.25+41\RightarrowA<B
E nho thnk tui day nha:)&gt;-;)
 
B

barbieflower

KHÔNG TÍNH GIÁ TRỊ CỦA A VÀ B, HÃY SO SÁNH:
a) A=25.33-10 và B=31.26+10
MÌNH XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN!
Bài làm nè :
A=25.33-10=31.25+2.25=31.25+50-10=31.25+40
B=31.26+10=31.25+31+10=31.25+41
suy ra 31.25+40<31.25+41 hay 25.33-10<31.26+10
nhớ thanks nka!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom