[Toán 6] Tính chu vi và diện tích của khu vườn hình chữ nhật

T

thanhnhibecon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:confused:@};-
Một khu vườn hình chử nhật có chiều rộng bằng $\frac{2}{3}$ chiều dài, biết $\frac{1}{3}$ chiều dài khu vườn là 24 m. Tính chu vi và diện tích hình chữ nhật đó?
Chú ý không đặt tiêu đề như: giúp em, help me, giải em tks liền,.... Đã sửa.
Gõ latex
 
Last edited by a moderator:
H

hoang_duythanh

Chiều dài khu vườn là :24.3=72
=> chiều rộng khu vườn là :$72.\frac{2}{3}$=48
Vậy chu vi khu vườn là : (72+48).2=? (m)
Diện tích khu vườn là :48.72=? (m)
 
V

vuducmanh2013

Chiều dài khu vườn là :24.3=72
\Rightarrow chiều rộng khu vườn là :72.$\dfrac{2}{3}$=48
Vậy chu vi khu vườn là : (72+48).2=60
Diện tích khu vườn là :48.72=3456
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom