Tìm x thuộc Z : 30.(x+2) - 2.(x-5) - 24x = 30
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 2 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x thuộc Z : 30.(x+2) - 2.(x-5) - 24x = 30
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x thuộc Z : 30.(x+2) - 2.(x-5) - 24x = 30
vannguyenthicamvan821@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng chín 2017 240 141 69 22 Thừa Thiên Huế THPT Phan Đăng Lưu 2 Tháng một 2018 #2 Minh Khangg1 said: Tìm x thuộc Z : 30.(x+2) - 2.(x-5) - 24x = 30 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ... <=> 30x + 30.2- 2x + 10 -24x = 30 <=> 4x = -40 <=> x = -10
Minh Khangg1 said: Tìm x thuộc Z : 30.(x+2) - 2.(x-5) - 24x = 30 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ... <=> 30x + 30.2- 2x + 10 -24x = 30 <=> 4x = -40 <=> x = -10