tìm x 3x +15=-12 Nhắc nhở lần đầu và lần cuối. Chú ý Tiếng việt có dấu.
N ninhthao1 19 Tháng bảy 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x 3x +15=-12 Nhắc nhở lần đầu và lần cuối. Chú ý Tiếng việt có dấu. Last edited by a moderator: 20 Tháng bảy 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x 3x +15=-12 Nhắc nhở lần đầu và lần cuối. Chú ý Tiếng việt có dấu.
X xuancuthcs 19 Tháng bảy 2013 #2 $3x+15=-12$ $3x=-12-15$ $3x=-27$ $x=-9$ ---------------------------------------------------
T tayhd20022001 19 Tháng bảy 2013 #3 Tìm x: 3x +15=-12 Giải Ta có : 3x +15=-12 => 3x+15=-12 => 3x=-12-15 => 3x=-27 => x=-27:3 => x= -9.
H hiennguyenthu082 19 Tháng bảy 2013 #4 Ta có : $3x+15=-12$ \Rightarrow $3x=-12-15$ \Rightarrow $3x=-27$ \Rightarrow $x=-27 : 3$ \Rightarrow $x=-9$
Ta có : $3x+15=-12$ \Rightarrow $3x=-12-15$ \Rightarrow $3x=-27$ \Rightarrow $x=-27 : 3$ \Rightarrow $x=-9$
W whitetigerbaekho 19 Tháng bảy 2013 #5 3x +15=-12 <=>3x=27 <=>x=9 Cái này phải dùng dấu tương đương mới chuẩn nhá ________________________________________
3x +15=-12 <=>3x=27 <=>x=9 Cái này phải dùng dấu tương đương mới chuẩn nhá ________________________________________
H huuthuyenrop2 20 Tháng bảy 2013 #6 whitetigerbaekho said: 3x +15=-12 <=>3x=27 <=>x=9 Cái này phải dùng dấu tương đương mới chuẩn nhá ________________________________________ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài anh sai rồi. 3x+15=-12 \Leftrightarrow 3x=-27 \Leftrightarrow x=-9
whitetigerbaekho said: 3x +15=-12 <=>3x=27 <=>x=9 Cái này phải dùng dấu tương đương mới chuẩn nhá ________________________________________ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài anh sai rồi. 3x+15=-12 \Leftrightarrow 3x=-27 \Leftrightarrow x=-9
H huaanhtu 24 Tháng bảy 2013 #7 3x+15=-12 3x=-12-15 3x=-27 x=-27:3 x=-9 Bài này dễ mà sao pạn lại ko làm đc???????