tìm x biết (x+3)chia hết cho(2-x) (x mũ 2 +1)chia hết cho (x-1)
N n.giang0986 26 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x biết (x+3)chia hết cho(2-x) (x mũ 2 +1)chia hết cho (x-1) Last edited by a moderator: 27 Tháng chín 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x biết (x+3)chia hết cho(2-x) (x mũ 2 +1)chia hết cho (x-1)
N nguyenbahiep1 26 Tháng bảy 2012 #2 n.giang0986 said: tim x biet (x+3)chia het cho(2-x) (x mu 2 +1)chia het cho (x-1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 1 [TEX]\frac{x+3}{2-x} = -1 + \frac{5}{2-x}[/TEX] 2 -x là ước của 5 [TEX]2-x = 5 \Rightarrow x = -3 \\ 2-x = 1 \Rightarrow x = 1 \\ 2-x = -5 \Rightarrow x = 7 \\ 2-x = -1 \Rightarrow x = 3[/TEX] câu 2 [TEX]\frac{x^2 +1}{x-1} = x + 1 + \frac{2}{x-1}[/TEX] x-1 là ước của 2 [TEX]x-1 = 1 \Rightarrow x = 2 \\x -1 = -1 \Rightarrow x = 0 \\ x-1 = 2 \Rightarrow x = 3 \\ x- 1 = -2 \Rightarrow x = -1[/TEX]
n.giang0986 said: tim x biet (x+3)chia het cho(2-x) (x mu 2 +1)chia het cho (x-1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 1 [TEX]\frac{x+3}{2-x} = -1 + \frac{5}{2-x}[/TEX] 2 -x là ước của 5 [TEX]2-x = 5 \Rightarrow x = -3 \\ 2-x = 1 \Rightarrow x = 1 \\ 2-x = -5 \Rightarrow x = 7 \\ 2-x = -1 \Rightarrow x = 3[/TEX] câu 2 [TEX]\frac{x^2 +1}{x-1} = x + 1 + \frac{2}{x-1}[/TEX] x-1 là ước của 2 [TEX]x-1 = 1 \Rightarrow x = 2 \\x -1 = -1 \Rightarrow x = 0 \\ x-1 = 2 \Rightarrow x = 3 \\ x- 1 = -2 \Rightarrow x = -1[/TEX]
N n.giang0986 26 Tháng bảy 2012 #3 giang mình không hiểu viết theo hàng ngang đi bạn nếu đc nha thank you bạn nhiều lắm@-)@-)@-)@-)@-)
N nguyenbahiep1 26 Tháng bảy 2012 #4 n.giang0986 said: mình không hiểu viết theo hàng ngang đi bạn nếu đc nha thank you bạn nhiều lắm@-)@-)@-)@-)@-) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không hiểu viết theo hàng ngang là viết cái kiểu gì****************************????????
n.giang0986 said: mình không hiểu viết theo hàng ngang đi bạn nếu đc nha thank you bạn nhiều lắm@-)@-)@-)@-)@-) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không hiểu viết theo hàng ngang là viết cái kiểu gì****************************????????