T
thieukhang61
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Tìm hai số x và y (y ≠ 0) biết rằng:
[TEX]x - y = xy = \frac{x}{y}[/TEX]
2/. Cho 100 số nguyên trong đó tích của bất kỳ ba số nào cũng là một số âm. Chứng minh rằng:
a) Tích của 100 số đó là một số dương.
b) Tất cả 100 số đó đều là số âm.
[TEX]x - y = xy = \frac{x}{y}[/TEX]
2/. Cho 100 số nguyên trong đó tích của bất kỳ ba số nào cũng là một số âm. Chứng minh rằng:
a) Tích của 100 số đó là một số dương.
b) Tất cả 100 số đó đều là số âm.
Chú ý gõ $LaTeX$
Tiêu đề đúng với nội dung bài viết nhé
Last edited by a moderator: