a, 30.(x+2)-2.(x-5)-24=30 b, (x+1).(x+2).(x+3)...(x+24)=-420
C chuhuonggiang_1 8 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, 30.(x+2)-2.(x-5)-24=30 b, (x+1).(x+2).(x+3)...(x+24)=-420
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, 30.(x+2)-2.(x-5)-24=30 b, (x+1).(x+2).(x+3)...(x+24)=-420
S supperdragon9510 8 Tháng mười 2013 #2 a, 30.(x+2)-2.(x-5)-24=30 $30x+60-2x+10-24=30$ $28x+46=30$ $28x =30-46$ $28x=-16$ \Rightarrow$x=\frac{-4}{7}$ Last edited by a moderator: 16 Tháng mười 2013
a, 30.(x+2)-2.(x-5)-24=30 $30x+60-2x+10-24=30$ $28x+46=30$ $28x =30-46$ $28x=-16$ \Rightarrow$x=\frac{-4}{7}$