1. a) (2x+6)-8= -9+x b x-21 = 35-x+(x-26)
H Hồ Quang Vinh Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2017 166 19 26 17 Hà Nội 24 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. a) (2x+6)-8= -9+x b x-21 = 35-x+(x-26) Reactions: karrywangtf2k1@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. a) (2x+6)-8= -9+x b x-21 = 35-x+(x-26)
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 24 Tháng mười hai 2017 #2 Hồ Quang Vinh said: a) (2x+6)-8= -9+x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](2x+6)-8= -9+x[/tex] [tex](2x+6)-x=-9+8[/tex] [tex]\Rightarrow 2x+6-x=-1[/tex] [tex]\Rightarrow x+6=-1\Rightarrow x=-7[/tex] -Vậy..... Hồ Quang Vinh said: b x-21 = 35-x+(x-26) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x-21 = 35-x+(x-26)[/tex] [tex]\Rightarrow x-21 = 35-x+(x-26) \Rightarrow x-21 =35-x+x-26 \Rightarrow x-21=9 \Rightarrow x= 30[/tex] -Vậy...... Mình thắc mắc là bạn đăng vào box Toán TH nhưng bài lại có số âm nên mình giải thế lun nhá....
Hồ Quang Vinh said: a) (2x+6)-8= -9+x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](2x+6)-8= -9+x[/tex] [tex](2x+6)-x=-9+8[/tex] [tex]\Rightarrow 2x+6-x=-1[/tex] [tex]\Rightarrow x+6=-1\Rightarrow x=-7[/tex] -Vậy..... Hồ Quang Vinh said: b x-21 = 35-x+(x-26) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x-21 = 35-x+(x-26)[/tex] [tex]\Rightarrow x-21 = 35-x+(x-26) \Rightarrow x-21 =35-x+x-26 \Rightarrow x-21=9 \Rightarrow x= 30[/tex] -Vậy...... Mình thắc mắc là bạn đăng vào box Toán TH nhưng bài lại có số âm nên mình giải thế lun nhá....