P
phuongtrav
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm tỉ số A/B biết:
1.A=4/7.31+6/7.41+9/10.41+7/10.57
B= 7/19.31+5/19.43+3/23.43+11/23.57
2.A=34/7.13+51/13.22+85/22.37+68/37.49
B=39/7.16+65/16.31+52/31.43+26/43.49
3.A=40/31.39+35/39.46+30/46.52+25/52.57
B=91/19.31+65/19.43+39/23.43+143/69.19
4.A=1/3.8+1/8.13+1/13.18+...+1/33.38
B=1/3.10+1/10.17+1/17.24+...+1/31.38
giải giúp mình với mình chỉ làm được 1 con thui à nhớ nha
~> Chú ý tiêu đề đặt theo mẫu : [Toán 6] + nội dung cần hỏi
Học gõ công thức Toán, Vật Lí, Hóa học tại đây
1.A=4/7.31+6/7.41+9/10.41+7/10.57
B= 7/19.31+5/19.43+3/23.43+11/23.57
2.A=34/7.13+51/13.22+85/22.37+68/37.49
B=39/7.16+65/16.31+52/31.43+26/43.49
3.A=40/31.39+35/39.46+30/46.52+25/52.57
B=91/19.31+65/19.43+39/23.43+143/69.19
4.A=1/3.8+1/8.13+1/13.18+...+1/33.38
B=1/3.10+1/10.17+1/17.24+...+1/31.38
giải giúp mình với mình chỉ làm được 1 con thui à nhớ nha
~> Chú ý tiêu đề đặt theo mẫu : [Toán 6] + nội dung cần hỏi
Học gõ công thức Toán, Vật Lí, Hóa học tại đây
Last edited by a moderator: