[Toán 6]Tìm số

Y

yenkhuong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài1:Cho 4 chữ số a,b,c,d khác nhau và khác 0 lập số lớn nhất và bé nhất có 4 chữ số sao cho mọi số đều có đủ 4 chữ số a,b,c,d. Biết hai số lập được có tổng bằng 11330. Tính a+b+c+d=?:D

~~> Chú ý bài viết có dấu
 
Last edited by a moderator:
D

dnguyentn

hihi
bài này mình chỉ đoán ra thui à
kết quả ra là 9751 + 1579 = 11330
a+b+c+d= 9+7+5+1=22
 
Top Bottom